Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa VTI Academy For Enterprise và Công ty cổ phần Rikkei Soft

Ngày 26-4-2021, tại trụ sở của công ty cổ phần Rikkei Soft, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa VTI Academy For Enterprise và Công ty cổ phần Rikkei Soft đã chính thức diễn ra.

Tham dự buổi ký kết, về phía VTI Academy For Enterprise có ông Nguyễn Quyết – CEO VTI Academy For Enterprise. Về phía Công ty cổ phần Rikkei Soft có ông Nguyễn Viết Lâm – Phó Tổng Giám Đốc kiêm Giám đốc Nhân sự Rikkei Soft và đại diện các phòng ban .

Rikkei Soft hiện nay đang là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh, cung cấp các dịch vụ và giải pháp công nghệ thông tin tại thị trường Việt Nam và thị trường quốc tế. Kể từ khi thành lập, Rikkei Soft luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm mang tính sáng tạo có chất lượng tốt, cống hiến cho sự phát triển của xã hội.

Đại diện Rikkei Soft, ông Nguyễn Viết Lâm cho biết phía công ty rất vui mừng khi trở thành đối tác chiến lược của VTI Academy For Enterprise – Trung tâm hàng đầu về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực CNTT. Đây chính là cơ hội để hai bên trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ với nhau để giải quyết vấn đề đầu ra và cơ hội việc làm dành cho các bạn học viên VTI Academy For Enterprise. Để từ đó tìm kiếm được nhiều mảnh ghép phù hợp phát triển cùng đội ngũ Rikkei Soft.

Về phía VTI Academy For Enterprise, ông Nguyễn Quyết chia sẻ rằng rất tin tưởng vào sự hợp tác giữa hai bên. VTI Academy For Enterprise nhất trí với những thỏa thuận đã ký kết trên tinh thần đảm bảo các tiêu chí và yêu cầu về đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn theo đúng chương trình học chuẩn doanh nghiệp và nỗ lực để giải quyết “cơn khát” thiếu hụt nhân sự trong ngành này.

Với những nội dung thiết thực của bản ký kết, sự hợp tác giữa hai bên sẽ mở ra nhiều cơ hội trong việc phát huy thế mạnh của 2 đơn vị. Đồng thời, hai bên sẽ tích cực thúc đẩy các hoạt động cụ thể để các điều khoản của bản ghi nhớ thực sự đi vào chiều sâu, có sự gắn kết chặt chẽ, bền vững.